THỬ THÁCH 3M GIẢM ÍT NHẤT 3 CM VÒNG EO - BỤNG TRONG 1 THÁNG

27 Nov, 2017 Posted By: Admin Cosmo In: Trang điểm Comment: 0 Hit: 1578

Thử thách 3cm, như tên gọi, từ mỹ phẩm Deborah Milano, đã mang đến cho phái đẹp cơ hội giảm cân, thon dáng, tìm lại vòng hai nhỏ gọn đúng chuẩn.

Thử Thách 3cm là chương trình đặc biệt của nhãn hiệu mỹ phẩm Deborah Milano; nhằm giới thiệu hiệu quả của bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể; cũng như nâng cao ý thức của phụ nữ trong việc duy trì lối sống lành mạnh; thực hành việc giảm số đo không mong muốn; nâng cao sức khỏe bằng phương pháp tự nhiên và khoa học; với sự kết hợp của 3 yếu tố: ăn uống hợp lý, vận động đều đặn và sử dụng sản phẩm chất lượng.

Deborah Milano lựa chọn 5 khách hàng có độ tuổi trên 27. Ba trong số đó đã có gia đình và sinh con; có số đo vòng hai không như ý và mong muốn cải thiện hình thể. Với mục tiêu Thử thách 3cm; người tham gia được tặng bộ 3 sản phẩm đặc trị cho cơ thể gồm: một kem tẩy tế bào chết toàn thân Exfoliating Body Scrub; một kem làm săn chắc cơ thể Anti-Aging Firming Body Cream; một kem làm tan mỡ cứng đầu Anticellulite Firming Cream; một tháng tập luyện thể dục cùng huấn luyện viên cá nhân.

Thử thách 3cm, tìm về vóc dáng thời son rỗi

Người tham gia chương trình sẽ được lấy số đo vòng eo (đo ngang rốn); vòng mông (phần phình to nhất); và tính chỉ số WHR (chỉ số vòng eo trên vòng mông. Chỉ số từ 0,7 đến 0,8 được xem là đẹp và ít có nguy cơ xấu cho sức khỏe); ba lần trong một tháng từ 28/08/2017 đến hết 28/09/2017 để đánh giá hiệu quả. Sau một tháng đi cùng chương trình; cả 5 thành viên tham gia đều đạt được những kết quả tuyệt vời. Trước khi tham gia chương trình; 5 người có chỉ số WHR trung bình 0,86 với vòng eo trung bình lên đến 83 cm. Sau chương trình; cả 5 người đều có sự thay đổi đáng kể khi mà chỉ số WHR trung bình chỉ còn 0,8 và vòng eo trung bình còn 77 cm.

Đây là con số rất đáng mơ ước vượt gấp đôi tiêu chí ban đầu của chương trình đề ra; khi mà cả 5 người tham gia đều giảm vòng eo với số giảm trung bình đến 6 cm; đưa chỉ số trung bình WHR trung bình của 5 người về mức an toàn; ít có nguy cơ về sức khỏe là 0,8. Điều hiển nhiên khi chỉ số WHR thấp hơn thì cơ thể cũng hấp dẫn hơn.

Ngoài các số đo, điều quý giá hơn của chương trình Thử thách 3cm là mang lại cho người tham gia sự tự tin, năng động, chủ động sắp xếp thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. 3cm, 6cm hoặc hơn nữa là những mục tiêu định lượng và không phải khi đã đạt được thì dừng lại.

Deborah Milano với sứ mệnh mang đến vóc dáng thắt đáy lưng ong

Thử Thách 3cm là một hành trình lâu dài nhằm duy trì lối sống tích cực; lạc quan, gìn giữ vóc dáng đẹp, cải thiện sức khỏe cho cuộc sống ngày càng hạnh phúc và trọn vẹn hơn. Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm và tìm hiểu các thông tin về chương trì nh tại hệ thống cửa hàng Deborah Milano toàn quốc tại: hệ thống Parkson, Vincom, Nowzone, AEON, Becamex, Nha Trang Cente, Garden Shopping Mall…

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận của bạn